Chương trình bán amply trả góp nơi quận 1

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 24/1/18.

 1. Từ nay, việc mua được amply chất lượng, chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới không còn khó khăn với người yêu nhạc nữa, thậm chí ngược lại còn khá dễ dàng bởi sự xuất hiện của chương trình mua amply trả góp lãi suất 0% hết sức quyến rũ.

  Ngày nay âm nhạc càng khẳng định được chỗ đứng trong cuộc sống và trong trái tim mỗi người. Chính cho nên, nhiều người tìm và chọn lựa một loại nhạc cụ, hoặc một loại hình chơi nhạc nào đó để thỏa mãn niềm ham mê hay để giải trí. Xem thêm: mua loa tại hcm

  Với những người chơi nhạc giá rẻ thì ampli là một thiết bị âm thanh uy tín không thể thiếu, giúp khuếch đại âm thanh tốt hơn, song song cũng giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được nhạc điệu âm thanh một cách chân thực nhất, với các nhạc công thì họ sẽ biết được chỗ nào sai để còn khắc phục.

  [​IMG]

  Trước đây, việc sở hữu được một bộ hoặc một con amply chính hãng, chuyên nghiêp từ các hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới là điều không hề dễ dàng, chưa kể là niềm mong ước của nhiều người thì hiện tại việc đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với chương trình mua amply trả góp lãi suất 0%.

  Chi tiết chương trình mua amply trả góp lãi suất 0%

  - Áp dụng cho các khách hàng đến mua amply có sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng: VIB.
  - Thời hạn trả góp: khoảng 6 tháng (số tháng có thể thay đổi phụ thuộc vào từng cửa hàng)
  - Khách hàng tham gia chương trình mua amply trả góp phải thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm (tối thiểu khoảng 20% - 30%) bằng tiền mặt hoặc cà thẻ. Khách hàng sẽ chi trả đều số tiền còn lại phải thanh toán trong vòng 6 tháng với kỳ hạn trả góp đã quy định ở trên. Giá trị thanh toán trước có thể đổi thay sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, Nơi có chương trình. Xem thêm: loa trả góp

  Tuy nhiên, chương trình mua amply trả góp sẽ chỉ ứng dụng với các khách hàng có thẻ tín dụng ngân hàng vì khách hàng sẽ trả góp giá trị còn lại duyệt thẻ. Với mong muốn cho mọi người đều được sở hữu được một sản phẩm amply trả góp uy tín, nhiều đơn vị cửa hàng đã và đang liên kết nhiều nhà băng như: HSBC, VP Bank hay VIB hoặc một số loại thẻ ngân hàng khác để giúp khách hàng có nhiều thời cơ mua sắm hơn.

  Thủ tục mua amply trả góp khá đơn giản, bao gồm các bước sau đây:

  - Tham khảo thiết bị amply tại website của Nơi, đơn vị cung cấp sản phẩm, chương trình mua hàng trả góp.
  - Đến xem trực tiếp và thử ampli tại các showroom
  - viên chức của cửa hàng sẽ tham mưu cho khách các chính sách khi mua amply trả góp.
  - Khách hàng điền vào mẫu Form đăng ký mua mua amply trả góp.
  - Sau đó thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm theo quy định trong form đăng kí bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ.
  - Cà thẻ giá trị còn lại của sản phẩm theo hình thức trả góp theo kỳ hạn.
  - Nhận sản phẩm song song khách hàng kích hoạt trả góp qua nhà băng

  Khi quý khách hàng dự mua amply trả góp lãi suất 0% thì khách hàng vẫn nhận được những ưu đãi như miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành và hỗ trợ lắp đặt và tham vấn,..

  Chắc chắn rằng với chương trình mua amply trả góp lãi suất 0% này, các khách hàng đang có nhu cầu sẽ có nhiều các nhịp hấp dẫn hơn để có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích. Xem thêm: bán amply trả góp
   
  Last edited: 3/2/18

trang này