Cầu mong dàn âm thanh tốt nhất

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 21/6/18.

 1. Một dàn âm thanh dù nhỏ hay lớn thế nào thì loa vẫn là một trong những thiết bị chẳng thể thiếu được.

  Để loa có thể hoạt động tốt và kết nối với các thiết bị khác trong dàn âm thanh thì người dùng cần phải sắm một hệ thống dây cáp loa. Vậy làm thế nào để mua dây cáp loa tốt nhất? Và nên mua chúng ở đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

  Cấu tạo của bán dây cáp loa

  [​IMG]

  thường nhật dây cáp loa được làm từ 3 lớp chính là 2 sợi dây đồng, lớp lá nhôm chống nhiễu và chung cục là lớp nhựa chống cháy.

  Lõi dây cáp được cấu tạo từ 2 sợi dây đồng, bên trong hai sợ dây được làm từ nhiều sợ đồng se xoắn chéo lại với nhau. Còn bên ngoài hai sợi đồng được phủ bởi một lớp cách điện, giúp bảo vệ lõi dây và các điệ.

  Lớp lá nhôm chống nhiễu, chúng được làm từ các lá nhôm xếp xung quang lõi dây, được nối với một sợi dây đồng xuống đất hay gọi dây tiếp đất để giảm độ nhiễu trong quá trình truyền âm của giá dây cáp loa chính hãng

  Làm thể nào để mua dây cáp hạp?

  Để mua dây cáp loa sao cho hợp với dàn âm thanh của mình thì người dùng cần chú ý đến thiết diện dây. tham số về tiết diện dây sẽ được các nhà sản suất ban bố ngay trên các sản phẩm. Để chọn được tiết diện hạp thì khách hàng cần chú ý đến:

  Công suất hệ thống: Khi công suất hệ thống lớn thì cần phải chọn dây có tiết diện lớn để tránh tình trạng gây quá tải.

  Chiều dài của dây loa: Như bạn cũng biết chiều dài dây loa sẽ tỷ lệ thuận với điện trở của dây, tuyển lựa tiết diện ăn nhập sẽ giúp bù được phần tổn hao trong quá trình truyền tín hiệu.

  Địa chỉ bán dây cáp loa chất lượng

  [​IMG]

  thường nhật ở bít tất các của hàng bán các thiết bị âm thanh đều có cung cấp các loại dây cáp loa. Người dùng có thể mua được khá dễ dàng, những cũng vì nguyên cớ này làm cho một đôi Công ty trộn lẫn các sản phẩm dây cáp kém chất lượng bán ra thị trường. Bởi không phải người mua nào cũng có thể phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng và uy tín tốt. Để giúp mọi người biết được những địa chỉ mua hàng giá rẻ và uy tín, chúng tôi xin giới thiệu Việt Thương.

  Việt Thương là một công ty có bề dày lịch sử phát triển lâu đời trong ngành thiết bị âm thanh và phụ kiện. Bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng của các Nơi thiết bị hàng đầu thế giới. chẳng những thế giá dây cáp loa còn phù hợp với túi tiền của người dùng, khách hàng có thể chọn những sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Với giá rẻ và thương hiệu xây dựng được qua nhiều năm qua thành quả Cửa hàng thu được là các showroom và Công ty mang thương hiệu Việt Thương đã xuất hiện ở hồ hết các thành phố trên cả nước.

  Nếu bạn có nhu cầu mua dây cáp loa hay bất kỳ một thiết bị phụ kiện âm thanh nào hãy liên quan với Việt Thương chúng tôi để được tham vấn và mua hàng nhanh nhất.

  Những san sẻ về địa chỉ mua dây cáp loa giá tốt và uy tín mà chúng tôi vừa cung cấp, nhìn sẽ là giúp bạn hoàn thiện dàn âm thanh của mình một cách tốt nhất. dây cáp tín hiệu
   

trang này