Lớp Học Thanh Nhạc chính yếu Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi linhtaynin, 13/10/18.

 1. linhtaynin

  linhtaynin Administrator Staff Member

  Bạn muốn bắt đầu con đường ca hát và muốn gia nhập các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp học thanh nhạc phù hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn han muốn một ngày nào đó sẽ vươn lên là ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người yêu mến, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát tính năng biểu diễn của mình.

  Bạn muốn tự tin khoe cá tính với đồng đội, cộng sự qua người ca sĩ tại các phòng trà accoustic với ca khúc Bolero ngọt ngào sâu lắng hay chỉ dễ dàng là các buổi họp mặt karaoke, party, tiệc cưới ?
  Hay bạn muốn giọng nói của mìnhto rõ và có lực hơn? muốn kiểm soát cao độ tốt hơn khi làm những nghề liên quan đến chất giọng như là MC ?

  HỌC THANH NHẠC cơ bản TẠI thị thành HỒ CHÍ MINH

  Có phần lớn bạn yêu thích người ca sĩ, cảm hứng ca hát. Tuy nhiên, họ lại đắn đo khi tham đăng ký vào các chương trình ban nhạc hoặc đơn giản là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử mơ ước làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì mơ ước chỉ là ước mơ và không bao giờ trở thành hiện thực được.

  Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì khóa học này chính là dành cho bạn

  khóa học thanh nhạc

  Học viên thanh nhạc cùng cô giáo Huyền tại lớp thanh nhạc cơ bản


  [​IMG]

  Cô Thanh Trúc đang hướng dẫn luyện thanh nhạc cơ bản

  FLYPRO LUÔN ĐI ĐẦU khác lạ:
  Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo tiêu chuẩn như mong muốn để nâng cao chất lượng huấn luyện

  Các chương trì thực tập sân khấu thể hiện những ca khúc bạn thể hiện trọng chính quá trình học tập, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành tựu trên con đường tinh xảo.

  Giáo trình riêng biệt được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ người ca sĩ quốc tế Rockschool Limited - một hệ thống thi âm nhạc thẩm mỹ Pop/Rock hàng đầu thuộc Nhạc Viện Anh Quốc với tiêu chuẩn chứng chỉ nhóm nhạc được tái biên soạn và độc Quyền giáo trình giảng dạy tại FLYPRO bởi giám đốc đào tạo/ca sĩ Nguyễn Bá Phú Quý)

  FLYPRO đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thứ hiện đại để tối ưu hóa việc luyện tập và học hành, như là ứng dụng kỹ thuật công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

  Có hội đồng lẻ tẻ để kiểm tra chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá nhấn mạnh và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan

  [​IMG]

  Với thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên tính năng tự chọn khung giờ theo ý thích của mình

  Đội ngũ giảng viên đến từ các trường người biểu diễn chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Học Viện âm nhạc Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn chu đáo trước khi tham gia dạy học. Giảng viên từng gia nhập dự thi/tổ chức chương trình người ca sĩ cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành tựu nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

  FLYPRO đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại không phải trả tiền khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình. đào tạo thanh nhạc

  Học thanh nhạc

  Học viên gia nhập chương trình FLYPRO Audition Casting

  HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI LUYỆN THANH NHẠC TẠI FLYPRO
  Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
  Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
  Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
  Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách tinh tế đầy cảm xúc.
  Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
  Tự dựng bài hát kết hợp với xây dựng phong cách cá nhân riêng.
   

trang này