TOP 4 dàn âm thanh hội trường ưu đãi hay nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 1/10/18.

 1. Bảo Châu Elec hiện là nhà cung cấp hệ thống âm thanh hội trường số 1 trên thị trường. Với những thứ chính hãng và giá cả rẻ nên chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được khá nhiều người mua yêu thích và tin dùng. âm thanh hội trường

  [​IMG]

  + Chúng tôi chuyên xây dựng cấu hình, thiết kế những giải pháp âm thanh hội trường tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng để phục vụ: hệ thống âm thanh cho phòng họp, hệ thống sound âm hội thảo, dàn âm thanh tiệc cưới, dàn tiếng vọng sân khấu ngoài trời,... rất nhiều cấu hình hội trường đã được chúng tôi lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn và luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  + Các bộ dàn âm thanh hội trường của chúng tôi gồm các trang bị âm thanh đắt tiền, giá ưu đãi (Vì chúng tôi là đại lý của hầu hết thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax...). Quý khách khả năng sàng lọc cho mình một bộ dàn yêu thích nhất hoặc cửa hàng với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vấn được free hoàn toàn và xây dựng cho quý khách cấu Bên cạnh đó mong muốn.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý các bạn những dàn âm thanh hội trường giá cả phải chăng hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec.

  1. Dàn âm thanh hội trường nhỏ tầm 100m2 BC-HT06
  Dàn tiếng vọng hội trường nhỏ, đơn giản BC-HT06. Với những thiết bị chính hãng, chất lượng cao bạn sẽ có ngay một dàn âm thanh công suất lớn phục vụ cho phòng họp, phòng hội trường nhỏ rất nhỏ nhẹ, tiện dùng. Bảo Châu Elec hân hạnh giới thiệu cấu hình bộ dàn BC-HT06 có giá cả chưa tới 40 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cấu hình bộ dàn tiếng vọng hội trường, phòng họp chừng 100m2

  - 1 đôi loa full đôi toàn dải JBL STX 825

  - 1 bàn trộn Yamaha MG16XU

  - 1 effect số BCE DP-8900

  - 1 bộ micro không dây BCE UGX12 Plus

  - 1 cục đẩy Crestaudio CA20.

  2. Dàn âm thanh cho hội trường 50m2 BC-Domus01
  Bảo Châu Elec nhận tư vấn, cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh hội trường diện tích 50m2, cấu hình loa Domus BC-Domus01. Nhận giao hàng tại cơ sở.

  Cấu hình dàn tiếng vọng cho hội trường 50m2

  - Loa hội trường Domus DP-6120
  - Cục đẩy công suất Domus DH 260
  - Loa sub điện Domus RFX 15A
  - Equalizer DBX 215s
  - Micro BCE UGX12
  - Bàn Mixer Yamaha MG10XU
  - Tủ Rack 12U

  Xem thêm: mua thiết bị âm thanh hội trường
   

trang này