Trao đổi micro không dây nhạc cụ chất lượng tại Quận Hoàng Mai

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 10/4/18.

 1. Nếu bạn đang cần mua giá micro không dây nhạc cụ thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

  Một số loại micro không dây nhạc cụ

  Dưới đây là 1 số dòng micro không dây nhạc cụ mà các bạn có thể tham khảo để chọn lựa được cho mình thiết bị micro hiệp nhất.

  Micro không dây Audix W3-ADX10FL

  [​IMG]

  W3-ADX10FL của AUDIX là một hệ thống microphone không dây UHF linh hoạt với 193 chọn lọc tần số (trên mỗi nhóm) và dual tuner, công nghệ true diversity receiver đồng bộ giúp cho việc truyền và nhận tín hiệu luôn liên tiếp và ổn định. Hoạt động với dải tần từ 614-662 MHz (614-638 MHz and 638–662 MHz).

  Việc dùng micro W3-ADX10FL rất dễ dàng và dễ dàng điều chỉnh duyệt menu hiển thị trên màn hình. Cả bộ nhận và transmitter đều được điều khiển ưng chuẩn Phase Locked Lopp (PLL) để cho tín hiệu RF (Radio Frequency) được ổn định nhất. Xem thêm: giá micro không dây cài đầu

  Hệ thống micro không dây W3-ADX10FL được thiết kế dành riêng cho các loại kèn Flutes (sáo) có kích tấc chuẩn. Micro được gắn vào đầu nối phía trước của kèn Flute để thu lại âm thanh tự nhiên của nhạc cụ.

  Hệ thống Micro không dây W3-ADX20iP bao gồm:

  + Bộ nhận RAD360 UHF với 2 cần antennas và bộ nguồn
  + B360 body pack transmitter
  + Micro cho kèn Flute ADX10FL Cardioid

  Micro không dây Audix W3-ADX20I

  [​IMG]

  Hệ thống micro không dây W3ADX20i hạp dùng cho đèn sexophone, nhạc cụ bằng đồng và nhạc cụ hơi.

  Với thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dàng gắng vào các vành của nhạc cụ, khả năng tái hiện âm thanh rõ ràng và trung thực

  Sản phẩm micro không dây W3-ADX20i của AUDIX là một hệ thống micro không dây UHF linh hoạt với 193 chọn lựa tần số (trên mỗi nhóm) và dual tuner, cùng với công nghệ true diversity receiver đồng bộ giúp cho việc truyền và nhận tín hiệu luôn được liên tiếp và ổn định. Hoạt động với dải tần từ 614-662 MHz (614-638 MHz and 638–662 MHz).

  W3-ADX20i rất dễ dàng sử dụng, dễ điều chỉnh duyệt menu hiển thị trên màn hình. Với bộ nhận và transmitter đều được điều khiển duyệt y Phase Locked Lopp (PLL) cho tín hiệu RF (Radio Frequency) ổn định nhất.

  Hệ thống Micro không dây W3-ADX20iP bao gồm:

  + Bộ nhận RAD360 UHF với 2 cần antennas và bộ nguồn
  + B360 body pack transmitter
  + Micro cho kèn Saxophone ADX20iP Cardioid

  Sau khi đã tìm hiểu về 1 số loại micro không dây đang được ưa thích nhất thì việc tuyển lựa được 1 địa điểm bán micro không dây uy tín là điều khôn cùng quan yếu để giúp bạn tuyển lựa được cho mình những chiếc micro uy tín nhất với mức giá hợp lý.

  Địa chỉ mua micro không dây nhạc cụ giá rẻ

  Trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay thì Việt Thương sẽ là 1 sự chọn lựa lý tưởng dành cho khách hàng trong việc mua thiết bị âm thanh nói chung mà micro nhạc cụ nói riêng. Tại đây phân phối các dòng sản phẩm micro chính hãng, với nhiều mẫu mã đa dạng như loại micro có dây, micro không dây, micro nhạc cụ…. giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

  Đến với Việt Thương giúp bạn mua micro với chất lượng tốt nhất bởi ắt các sản phẩm của tại đây đều được du nhập trực tiếp từ các thương hiệu nức tiếng trên thế giới. Bên cạnh yếu tố uy tín sản phẩm luôn được đặt nên hàng đầu thì với mức giá micro không dây hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn mua micro tại đây. Đồng thời khi đến với Việt Thương với sự tham mưu nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tuyển lựa được cho mình những chiếc micro hợp nhất với mục đích dùng của bản thân, cùng với đó là chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo trong quá trình dùng, cam kết làm ưng ý mọi khách hàng khi lựa chọn Việt Thương để mua micro không dây cũng như các thiết bị âm thanh khác. Xem thêm: bán micro không dây cài áo
   

trang này